RA MẮT CHẾ ĐỘ AI MỚI RED ZONE
 
Các chiến binh thân mến!
Để tiếp tục chuỗi sự kiện đầu xuân 2023, vào 0h00 ngày 21/02 Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành bảo trì và cập nhật những nội mới vô cùng hấp dẫn, hãy cùng ad khám phá xem bản cập nhật này có gì nhé!
 
I. RA MẮT CHẾ ĐỘ AI MỚI RED ZONE.
 
 
Mở đầu bản cập nhật 1444, chế độ AI mới Red Zone sẽ chính thức ra mắt. Tương tự như các bản đồ PVE hiện tại, nhiệm vụ chính của Red Zone vẫn là tiêu diệt quái vật, thu thập nguyên liệu, nâng cấp kỹ năng, vượt ải và tiêu diệt Boss cuối. Tuy nhiên ở chế độ này, độ khó sẽ được tăng lên đáng kể bởi quái vật và Boss đều có sức mạnh khó hủy diệt
 
 
Hệ thống Buff Core: Người chơi có thể nâng cấp kỹ năng Blaster, buff sức mạnh, thu thập thẻ triệu hồi Boss thông qua việc tiêu diệt quái vật và Boss trong trận. Sử dụng thẻ để triệu hồi Boss nhằm tăng sức mạnh và vượt ải. Bảng thu thập thẻ là ngẫu nhiên theo cấp độ từ 3 tới 5 sao.
 
Bản đồ có 3 khu vực chính giúp tăng kỹ năng bị động của người chơi là Strength (sức mạnh), Endurance (sức bền) and Rage (cơn thịnh nộ). Để phát huy hết sức mạnh của các kỹ năng bị động người chơi cần chiến đấu nhằm cải thiện và nâng cấp chúng.
 
Ngoài các khu vực quen thuộc, người chơi sẽ phải chiến đấu dưới khu vực mới: khu vực dưới nước. Đây là địa hình có cách di chuyển hoàn toàn khác các khu vực trước đây bởi sẽ phụ thuộc vào cột Oxy. Nếu ở dưới nước quá lâu, lượng Oxy thấp người chơi sẽ bị mất HP vì vậy đòi hỏi phải tính toán kỹ lưỡng trước khi chiến đấu. Ngoài ra người chơi có thể nâng cấp bộ đồ lặn cao cấp để thở dưới khu vực nước lâu hơn.
 
Shop Độc Quyền AI: Đây là nơi duy nhất người chơi có thể mua các vật phẩm như Bộ sưu tập Thẻ Boss, Thẻ triệu hồi boss, vũ khí hay trang bị…Người chơi cần thu thập các mảnh mà nguyên liệu quy đổi sau khi hoàn thành tiêu diệt Boss và mở hòm (Các thẻ boss bao gồm tất cả các loại Boss từ trước đến nay, ngoài ra sẽ có thêm 2 Boss mới là: Zaratan, Doctor Bolt).
 
 
Người chơi có thể nhận được các phần thưởng đa dạng từ chế độ chơi gồm: Spas12 Red Void, Green Void, Gold Void, M4A1-S-Bolt, AK-47-K-Bolt, Desert Eagle-Bolt, M82A1-Bolt, CBJ-MS-Bolt, Chùy ZaratanHead, Mini Bolt, Nhân vật Tiến Sĩ Bolt. Ngoài ra còn rất nhiều vật phẩm khác cực Hot như Bình xịt, Bảng tên, Trang phục Boss, Thẻ triệu hồi boss…
 
 
 
 
 
Với lối chơi đa dạng tùy biến, hệ thống nâng cấp vũ khí đặc biệt cũng như đòi hỏi kỹ năng cao hy vọng Red Zone sẽ trở thành bản đồ yêu thích của các tín đồ AI.
 
II. KHO BÁU HOÀNG GIA TÁI SINH - M82A1 DEMONIC BEAST TRỞ LẠI
Vào 0h00 ngày 21/02, Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh sẽ chính thức trở lại. Theo đó các chiến binh có thể sở hữu hàng loạt vật phẩm mới cực HOT như Gatling Gun I.F Nữ Oa, Nhân vật Fox Teacher, SWITCHER School, Shark Gloves Noble Gold,... đặc biệt là VVIP M82A1 Demonic Beast chỉ từ 15 Gocoin.
 
Các chiến binh cần sử dụng đá Sapphire xanh (mua bằng Gocoin) để mở Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh. Tỷ lệ trúng vật phẩm là 100%, tuy nhiên sau mỗi lần quay, số lượng đá Sapphire dùng để mở hòm sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã trúng sẽ không hiển thị trong lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng
Đặc biệt các chiến binh có thể phân tách các vật phẩm đã nhận thành Sapphire để tiếp tục mở kho báu.
Thời gian mở bán từ 0h00 ngày 21/02 đến 23h59 ngày 27/02.
 
 
III. NHÂN VẬT ROXANA TÁI XUẤT – GIẢM GIÁ 50%
Cũng trong bản cập nhật này, vào 0h00 ngày 21/02 cửa hàng ingame sẽ mở bán nhân vật Roxana tại Shop VIP. Nhân vật có bộ kỹ năng có thể coi là bá đạo nhất từ trước tới nay với sức mạnh tuyệt đối trong chế độ AI.
LƯU Ý:
Nhân vật chỉ được mở bán trong thời gian diễn ra sự kiện giảm giá (từ 21/02 đến hết ngày 27/02). Sau khi kết thúc giảm giá người chơi sẽ không thể mua nhân vật cho đến sự kiện tiếp theo.
 
Bộ kỹ năng Roxana:
- Cú đấm sấm sét: Ấn E thực hiện cận chiến cú đấm sấm sét kèm theo killmark độc quyền.
- Emote Demonic - Blacklist: Ấn N + 1 để thực hiện động tác (hiệu ứng Ác Quỷ độc quyền)
- Emote Angelic - Global Risk: Ấn N + 1 để thực hiện động tác (hiệu ứng Thiên Thần độc quyền).
- Kỹ năng tùy chọn: Khi sở hữu nhân vật, có thể tùy chọn tối đa 3 kỹ năng, kỹ năng số 4 có thể mở khóa bằng Vé Mở Rộng. Mỗi lượt Free sẽ được làm mới hàng ngày.
 
Hai kỹ năng cực mạnh có trong bảng tùy chọn kỹ năng nhân vật:
- Khiên bùng nổ: Gây sát thương lên kẻ địch xung quanh và bất tử trong thời gian ngắn, chỉ áp dụng trong chế độ PvE.
- Bản năng thợ săn: Áp dụng trong chế độ Nano, có thể xem HP kẻ địch khi ở trạng thái người. Nếu trong trạng thái Nano Zombie có thể nhìn thấy lượng đạn của kẻ địch ở gần.
- Kỹ năng thức tỉnh: Nhấn E để kích hoạt thay đổi hình dạng nhân vật trong chế độ AI. Thiên Thần và Ác Quỷ, mỗi dạng nhân vật sẽ có chức năng riêng hỗ trợ đồng đội và bản thân trong chế độ AI (khả năng tạo 1s bất tử khi sử dụng kỹ năng này). Đồng thời tự phục hồi 2HP mỗi giây, vô hạn đạn và tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội trong 10s.
- Thiên Thần (Angelic): Ở hình dạng này hiệu quả hồi phục tăng gấp đôi khi sử dụng Súng Hồi Máu Nhỏ/Lớn từ 20/60 lên 40/120 HP và hồi phục cho cả đội 50HP khi biến hình sang dạng Demonic (Ác Quỷ)
- Ác Quỷ (Demonic): Tăng khả năng tiêu diệt quái vật ngay lập tức trong 8 giây.
- Tăng 300% EXP Cho bản thân
 
 
IV. MỞ BÁN QCMM GOCOIN TRIỆU VÂN
Cũng trong bản cập nhật này, vào 0h00 ngày 21/02 cửa hàng ingame sẽ ra mắt QCMM Gocoin mới Triệu Vân. Theo đó các chiến binh có thể sở hữu hàng loạt các vũ khí cực Hot từ QCMM bao gồm:
- M4A1-S-UnderTech-Gold-Triệu Vân.
- AK-47-Buster-Ice-Triệu Vân.
- M4A1-S-Born Beast-Triệu Vân.
Thời gian mở bán từ 0h00 ngày 21/02 đến 23h59 ngày 27/02.
 
 
V. CÁC CẬP NHẬT KHÁC
- Nâng cấp hệ thống chống hack.
- Cập nhật VIP ingame.
- Tăng sức chứa tối đa mỗi kênh trong các Server 30%.
- Trao thưởng chuỗi sự kiện quay găng đổi thưởng.
 
Chi tiết nội dung update tham khảo tại:
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00 - 04h00 ngày 21/02/2023 (Có thể mở sớm nếu ổn định)
Với những nội dung mới trên đây hy vọng các chiến binh sẽ có những trải nghiệm thú vị. Chúc các chiến binh tham chiến vui vẻ!