ƯU ĐÃI THẢ GA, MANG TẾT VỀ NHÀ
MỞ BÁN SET VVIP DOMINATOR, GIẢM GIÁ 50%
 
️Các chiến binh thân mến, mở đầu chuỗi sự kiện Tết Đột Kích vào 0h00 ngày 18/01 Sở Chỉ Huy sẽ tiến hành bảo trì và cập nhật hàng loạt nội dung hấp dẫn chào đón Xuân Quý Mão. Hãy cùng ad khám phá bản cập nhật cực Hot này nhé!
 
I. RA MẮT BỘ VŨ KHÍ VVIP DOMINATOR, GIẢM GIÁ 50%
Vào 0h00 ngày 18/01, cửa hàng ingame sẽ ra mắt bộ vũ khí VVIP mới Dominator. Các chiến binh có thể sở hữu trọn bộ 6 vật phẩm với giá ưu đãi 50% hoặc mua theo gói lẻ ưu đãi 45%.
Danh sách chi tiết vật phẩm tại 2 gói lẻ:
Gói Dominator A (giảm 45%):
- M4A1-S-Dominator.
- COP.357 Dominator.
- Kukri Dominator.
Gói Dominator B (giảm 45%):
- Wide Grenade-Dominator.
- Flashbang-Dominator.
- M18 Smoke-Dominator.
Thời gian mở bán từ 0h00 ngày 18/01 đến 23h59 ngày 01/02
 
 
II. KẾT THÚC RANK SEASON 21, KHỞI ĐỘNG RANK SEASON 22.
Vào 0h00 ngày 18/01 mùa rank Season 21 sẽ chính thức kết thúc đồng thời khởi động rank Season 22 với nhiều thay đổi cũng như phần thưởng hấp dẫn. 
Các nhiệm vụ trong mùa rank mới sẽ được cập nhật hàng ngày, hệ thống theo dõi xếp hạng cũng sẽ được tối ưu. Kết thúc mùa rank các chiến binh có thể nhận về các phần thưởng hấp dẫn bao gồm: Invisible Assassin Sword-Laser Rank Match, Desert Eagle-S-Rank Match, MK2 Grenade-Purple.
Ngoài ra các phần quà cực Hot mùa rank Season 21 cũng sẽ được trao trong bản cập nhật này.
 
 
III. RA MẮT CHẾ ĐỘ ĐẶT BOM TÍNH ĐIỂM CHIẾN THUẬT
(CHẾ ĐỘ SẼ ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ ÁP DỤNG TRONG CÁC GIẢI ĐẤU QUỐC TẾ SẮP TỚI)
Cùng các sự kiện hấp dẫn vào 0h00 ngày 18/01 chế độ đấu đội tính điểm mới cũng sẽ được ra mắt.
Đây là chế độ tương tự chế độ đặt bom thông thường, tuy nhiên khi lựa chọn vũ khí sử dụng các chiến binh cần phải tính toán kỹ lưỡng để có thể giành được lợi thế và chiến thắng trước kẻ địch. 
Các bản đồ áp dụng: CFS Trạm Phát Sóng, CFS Bến Cảng, CFS Dinh Thự Cấm, CFS Trạm Vệ Tinh, CFS Tàu Ngầm.
Cách chơi cơ bản ở chế độ Đặt Bom Tính Điểm Chiến Thuật (Point Team Match):
Khi bắt đầu trận đấu mỗi người chơi sẽ có 9 điểm mặc định, người chơi sẽ sử dụng số điểm mặc định này để tự do trang bị vũ khí có trong tất cả các ba lô đang sở hữu và chiến đấu.
Số điểm mặc định của các dòng vũ khí: Rifle (2 điểm), Sniper (3 điểm), Shotgun (2 điểm), SMG (2 điểm), MG (2 điểm), Súng lục (1 điểm), Cận chiến (0 điểm), Nade, Smoke và Flash (1 điểm).
Trước khi trang bị vũ khí, người chơi sẽ tiến hành “vote” vũ khí nhằm gây khó khăn cho kẻ địch. Người chơi có thể vote tự do 1 trong danh sách 10 loại vũ khí, vũ khí có lượt vote cao nhất sẽ bị cộng thêm 2 điểm khi kẻ địch trang bị và ngược lại. 
Các dòng vũ khí chính sẽ cộng thêm 1 điểm sau mỗi lần sử dụng.
 
VD: Chiến binh A có 9 điểm, đội địch vote dòng vũ khí AK-47.  Như vậy chiến binh có thể trang bị vũ khí như sau: 
- AK-47… trừ 4 điểm (2 điểm mặc định và 2 điểm do kẻ địch vote).
- AWM… trừ 3 điểm.
- Dao cận chiến… trừ 0 điểm.
- Súng lục… trừ 1 điểm.
- Nade… trừ 1 điểm.
Tổng hết 9 điểm.
Sau khi hoàn tất trang bị, người chơi cũng có thể xem vũ khí kẻ địch sử dụng bằng cách chọn Scan kẻ địch muốn theo dõi, các thành viên trong đội đều có thể nhìn được bộ trang bị của kẻ địch đã bị Scan. 
Ngoài ra người chơi có thể kiếm thêm điểm bằng cách xin hỗ trợ điểm từ đồng đội và tiêu diệt kẻ địch. Đồng đội có thể cho số điểm tùy ý, tiêu diệt thành công 1 kẻ địch cộng thêm 1 điểm, tối đa số điểm có thể kiếm là 10 điểm.
Lưu ý: Không thể trao đổi vũ khí như các trận đấu thông thường, chỉ có thể trao đổi khi tiêu diệt kẻ địch hoặc đồng minh bị tiêu diệt.
Hoàn thành trang bị trận chiến có thể diễn ra như bình thường, các chiến binh có thể trải nghiệm các tính năng chính trong game.
 
 
IV. RA MẮT HỆ THỐNG NHIỆM VỤ TRAO ĐỔI VŨ KHÍ
Từ 0h00 ngày 18/01 hệ thống nhiệm vụ trao đổi vũ khí mới DDM4 cũng sẽ được ra mắt.
Hệ thống nhiệm vụ sẽ xuất hiện trên bảng nhiệm vụ, mỗi loại vũ khí sẽ có một nhiệm vụ riêng để tiến hành trao đổi và nâng cấp.
Khi đăng nhập các chiến binh sẽ nhận được súng trường DDM4 miễn phí tại kho đồ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu các chiến binh có thể trao đổi và nâng cấp lần lượt lên 3 vũ khí còn lại là: DDM4-V4, DDM4-V7S, DDM4-PDW.
4 vũ khí đầu tiên được xếp hạng để có thể thực hiện nhiệm vụ là DDM4, DDM4-V4, DDM4-V7S, DDM4-PDW.
 
 
V. RA MẮT BẢN ĐỒ CHẾ ĐỘ ĐẤU ĐỘI MỚI “GA TÀU BẮN TỈA”
Đây là bản đồ dành riêng cho chế độ Sniper. Các chiến binh sẽ được tham chiến tại những hành lang dài với nhiều toa tàu và chướng ngại vật, thuận tiện cho việc ẩn nấp cũng như tấn công bất ngờ.
 
 
VI. CẬP NHẬT HỆ THỐNG CHỐNG HACK VÀ ỔN ĐỊNH SERVER
VII. CẬP NHẬT CẤP ĐỘ VIP INGAME
Thời gian bảo trì dự kiến từ 00h00-06h00 ngày 18/01/2023 (Có thể mở sớm nếu ổn định)
Ngoài những nội dung update cực Hot, các sự kiện siêu hấp dẫn cũng sẽ được cập nhật trong lần bảo trì này. Đừng quên tiếp tục chờ đón các thông tin mới nhất trên Đột Kích Trong Tầm Ngắm nhé!