BIG UPDATE THÁNG 12
RA MẮT NHÂN VẬT SVIP MỚI ROXANA
 
Các chiến binh thân mến !
Vậy là một mùa giải CFS nữa đã diễn ra thành công, tạm biệt những trận đấu đầy sôi động hãy cùng Sở chỉ huy trở lại và khám phá bản update tháng 12 này nhé!
 
I. MỞ BÁN NHÂN VẬT ROXANA TẠI SHOP VIP, GIẢM GIÁ 50%
Từ 0h00 ngày 15/12 đến 23h59 ngày 19/12 mở bán nhân vật Roxana tại Shop VIP. Nhân vật có bộ kỹ năng tùy chọn tương tự Góa Phụ Đen và được bổ sung thêm 2 kỹ năng mới.
 
 
LƯU Ý:
Nhân vật chỉ được mở bán trong thời gian diễn ra sự kiện giảm giá (từ 15/12 đến hết ngày 19/12). Sau khi kết thúc giảm giá người chơi sẽ không thể mua nhân vật cho đến đợt mở bán tiếp theo.
 
Bộ kỹ năng Roxana:
- Cú đấm sấm sét: Ấn E thực hiện cận chiến cú đấm sấm sét kèm theo killmark độc quyền.
- Emote Demonic - Blacklist: Ấn N + 1  để thực hiện động tác (hiệu ứng Ác Quỷ độc quyền).
- Emote Angelic - Global Risk: Ấn N + 1 để thực hiện động tác (hiệu ứng Thiên Thần độc quyền).
- Kỹ năng tùy chọn: Khi sở hữu nhân vật, có thể tùy chọn tối đa 3 kỹ năng, kỹ năng số 4 có thể mở khóa bằng Vé Mở Rộng. Mỗi lượt Free sẽ được làm mới hàng ngày. 
 
Hai kỹ năng mới được thêm vào tùy chọn nhân vật:
+ Khiên bùng nổ: Gây sát thương lên kẻ địch xung quanh và bất tử trong thời gian ngắn, chỉ áp dụng trong chế độ PvE.
+ Bản năng thợ săn: Áp dụng trong chế độ Nano, có thể xem HP kẻ địch khi ở trạng thái người. Nếu trong trạng thái Nano Zombie có thể nhìn thấy lượng đạn của kẻ địch ở gần.
- Kỹ năng thức tỉnh: Nhấn E để kích hoạt thay đổi hình dạng nhân vật trong chế độ AI. Thiên Thần và Ác Quỷ, mỗi dạng nhân vật sẽ có chức năng riêng hỗ trợ đồng đội và bản thân trong chế độ AI (khả năng tạo 1s bất tử khi sử dụng kỹ năng này). Đồng thời tự phục hồi 2HP mỗi giây, vô hạn đạn và tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội trong 10s.
+ Thiên Thần (Angelic): Ở hình dạng này hiệu quả hồi phục tăng gấp đôi khi sử dụng Súng Hồi Máu Nhỏ/Lớn từ 20/60 lên 40/120 HP và hồi phục cho cả đội 50HP khi biến hình sang dạng Demonic (Ác Quỷ).
+ Ác Quỷ (Demonic): Tăng khả năng tiêu diệt quái vật ngay lập tức trong 8 giây.
- Tăng 300% EXP Cho bản thân.
 
II. RA MẮT CHẾ ĐỘ TẬP LUYỆN MỚI : AIM MODE 2
Từ 0h00 ngày 15/12, sever Việt Nam sẽ cho ra mắt chế độ tạo bot tập luyện mới AIM MODE 2. Các chiến binh có thể tập luyện kỹ năng bắn qua các chế độ cụ thể như: bắn ngắm, súng trường, headshot, vô hạn đạn và thử thách. Khi hoàn thành luyện tập hệ thống sẽ ghi nhận các chỉ số kill, headshot, độ chính xác, thời gian,...
 
 
III. RA MẮT BẢN ĐỒ CHẾ ĐỘ SINH TỬ MỚI TRƯỜNG BẮN (SHOOTING RANGE) VÀ BẢN ĐỒ CHẾ ĐỘ ĐẤU ĐỘI MỚI NÚI ĐÁ. (ROCK CAVE)
Vào 0h00 ngày 15/12 hai bản đồ mới trong chế độ sinh tử và đấu đội sẽ được ra mắt như sau:
- Chế độ sinh tử ra mắt bản đồ Trường Bắn: 
Tương tự như các bản đồ sinh tử khác, khi bắt đầu trận đấu, chiến binh sẽ được trang bị 1 loại vũ khí cận chiến. Để sinh tồn các chiến binh cần thu thập vũ khí rải rác trước khu vực hồi sinh và hạ gục kẻ địch. Đặc biệt các vũ khí trong chế độ này sẽ được thay đổi bằng các vũ khí VIP.
- Chế độ đấu đội ra mắt bản đồ Núi Đá:
Với địa hình hiểm trở và nhiều hang động đây sẽ là thử thách mới cho các chiến binh.
 
 
IV. CẢI THIỆN GIAO DIỆN KHO ĐỒ: TỐI ƯU CÁCH SẮP XẾP VẬT PHẨM
Từ bản cập nhật này, hệ thống sẽ bổ sung thêm chức năng sắp xếp vật phẩm trong kho đồ cá nhân. Các chiến binh có thể tùy chọn sắp xếp theo thứ tự chữ cái, hạng vật phẩm hoặc ngày sở hữu (nút sắp xếp nằm ở góc phải kho đồ cá nhân).
 
V. MỞ LẠI KHO BÁU HOÀNG GIA RUBY, CƠ HỘI SỞ HỮU TRỌN BỘ CYBER SAND HAWK VÀ TRANSFORMER 2 NOBLE GOLD
Từ 0h00 ngày 15/12 đến 23h59 ngày 02/01 mở lại Kho Báu Hoàng Gia Ruby. Các chiến binh có thể sử dụng Ruby (8 Gocoin = 1 Ruby) để mở kho báu, cơ chế mở tương tự QCMM. Đặc biệt các vật phẩm không sử dụng có thể phân tách để đổi Ruby hoặc vật phẩm vĩnh viễn có trong kho báu. 
Danh sách các vật phẩm VIP có thể sở hữu tại Kho Báu Hoàng Gia Ruby: M82A1-S-Cyber Sand Hawk, Dual Colt 1911-Cyber Sand Hawk, M82A1-Transformer 2-Noble Gold,...
 
 
VI. MỞ BÁN VÉ HÒM AN TOÀN, HỆ THỐNG HÒM CHỨA VẬT PHẨM VIP VÀ NOBLE GOLD
Để giải quyết tình trạng đầy kho đồ, không thể nhận thêm các vật phẩm khác từ kho đồ tạm thời, từ bản cập nhật này Sở Chỉ Huy sẽ mở bán Vé Hòm An Toàn. Hệ thống hòm này sẽ có chức năng chứa các vật phẩm VIP và Noble Gold.
Đây là chức năng mở rộng kho đồ cá nhân, người chơi sẽ phải mua Vé Hòm lần đầu với giá 49 Gocoin (sức chứa tối đa 100 vật phẩm/vé). Các lần mở rộng tiếp theo giá vé sẽ giảm còn 29 Gocoin, tối đa 5 lần mở rộng.
 
 
VII. TRAO THƯỞNG SỰ KIỆN MUA 3 TẶNG 1
Trao thưởng AN94 Spaceship Xmas Vĩnh viễn cho những xạ thủ sở hữu M4A1 Chicken 4Q từ QCMM Summer 2022, Triệu Vân và HN Liberation.
 
 
Thời gian bảo trì dự kiến: 0h00 - 04h00 ngày 15/12.
Với bản cập nhật mới này hy vọng các chiến binh sẽ có những trải nghiệm thú vị mới. Chúc các chiến binh tham chiến vui vẻ.