CFS 2022 GRAND FINALS 
CHUNG KẾT THẾ GIỚI CROSSFIRE CHÍNH THỨC TRỞ LẠI
 
Các chiến binh thân mến !!!
Sau gần 1 năm chờ đợi, giải đấu Crossfire hấp dẫn nhất hành tinh CFS Grand Final sẽ chính thức trở lại để tìm ra tân vương – đội tuyển Crossfire xuất sắc nhất trên toàn thế giới. 
 
 
CFS 2022 Grand Finals sẽ chính thức khởi tranh vào cuối năm nay với sự góp mặt của các đội tuyển mạnh nhất thế giới. Giải đấu sẽ được mở rộng về quy mô với tổng 12 đội tham dự, trong đó mỗi khu vực có sự góp mặt của 3 đại diện bao gồm:
- China : ALL GAMERS, BAISHA GAMING, Q9 E-SPORT
- Southeast Asia : CELEBE.2L, RANKING GAMONG, SGJ GAMING
- EUMENA Division : TEAMMYTH, LAZARUS, ANUBIS GAMING
- America Division : EXTENZY GAMING, IMPERIAL, BLACK DRAGONS
Đại diện Việt Nam tham dự:
 
 
Giải đấu sẽ chính thức được khởi tranh từ 02/12 - 11/12 tại tỉnh đảo JeJu Hàn Quốc với quy mô và số tiền thưởng hấp dẫn. 
Trước thềm Chung Kết Thế Giới CFS 2022 GF, ngày 07/11 vừa qua, BTC đã tiến hành bốc thăm chia bảng và công bố format giải đấu. Theo đó 12 đội tuyển sẽ được chia làm 3 bảng bao gồm bảng A, bảng B và bảng C.
Bảng A: ALL GAMERS, EXTENZY GAMING, TEAMMYTH, CELEBe.2L
Bảng B: SJC GAMING, LAZARUS, Q9 E-SPORTS CLUB, IMPERIAL
Bảng C: BAISHA GAMING, BLACK DRAGONS, ANUBIS GAMING, RANKING GAMING
Mỗi bảng gồm 1 đại diện đến từ 4 khu vực cùng tham gia thi đấu để tìm ra tân vương của nền eSports Crossfire thế giới.
 
Chi tiết Format giải đấu các vòng như sau:
1. Group Stage
Thể thức thi đấu: BO3 - vòng tròn tính điểm. 2 đội tuyển có số điểm cao nhất mỗi bảng sẽ đi thẳng vào vòng Play-off, trong khi đó 3 đội tuyển hạng 3 sẽ tiếp tục thi đấu tại “Wild Cards Series” để tìm ra các đại diện đi tiếp.
 
 
2. Wild Cards Series
3 đội tuyển top 3 mỗi bảng sẽ có cơ hội bước tiếp tại Playoff sau khi trải qua loạt trận “Wild Cards Series”.
Thể thức thi đấu: BO3 - vòng tròn tính điểm.
Hai đội tuyển có số điểm cao nhất sẽ bước tiếp vào Playoff và tranh tài.
 
 
3. Play-off.
8 đội tuyển xuất sắc nhất bao gồm 6 đội tuyển đi thẳng từ vòng bảng và 2 đội tuyển lội ngược dòng từ “Wild Cards Series” sẽ tiếp tục bước vào Play-off. 8 đội tuyển sẽ bắt cặp dựa trên thành tích tại 2 vòng trước và thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.
4 đội tuyển chiến thắng sẽ bước vào bán kết để tìm ra 2 đội đại diện xuất sắc nhất tranh chức vô địch CFS 2022 Grand Final.
Thể thức thi đấu: BO5.
 
 
Ngoài sự thay đổi về format giải đấu, 2022 cũng sẽ là một dấu mốc lịch sử với eSports Crossfire khi các giải đấu ở mọi cấp độ đều được đầu tư và mở rộng quy mô.
Với mức tiền thưởng được nâng lên tới hơn 33 tỷ đồng, CFS 2022 Grand Finals sẽ là giải đấu danh giá với mức tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay. 
Cơ cấu chi tiết giải thưởng:
Vô địch: 500,000 USD.
Á Quân: 250,000 USD.
Hạng 3: 160,000 USD.
Hạng 4: 110,000 USD.
Hạng 5 - 8: 50,000 USD.
Hạng 9 - 12: 30,000 USD.
TỔNG: 1,340,000 USD.
 
 
CFS 2022 Grand Finals sẽ có sự góp mặt của 12 đội tuyển cùng tranh tài với 3 đại diện đến từ khu vực Đông Nam Á. Ai sẽ đăng quang ngôi vô địch và sở hữu số tiền thưởng khủng nhất tại giải đấu?
Giải đấu sắp chính thức khởi tranh, đừng quên tiếp tục đón chờ và cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu tại Đột Kích Trong Tầm Ngắm, Đột Kích TV.
CFS 2022 Grand Finals coming soon !!!