FRIEND PASS - MỜI THÊM BẠN, VẠN QUÀ VUI
 
Tham gia sự kiện Friend Pass, mời bạn bè chơi game và hoàn thành nhiệm vụ để nhận về các phần quà siêu hấp dẫn.
Thời gian diễn ra sự kiện: từ 0h00 ngày 15/11 đến 23h59 ngày 01/12.
 
 
CHI TIẾT CÁCH THAM GIA SỰ KIỆN:
- Bước 1: Truy cập vào trang sự kiện.
- Bước 2: Gửi link mời bạn bè tham gia trò chơi. 
- Bước 3: Sau khi lời mời được xác nhận, hãy cùng hoàn thành các nhiệm vụ được giao để nhận về các phần quà tương ứng.
 
 
Lưu ý: Người chơi hiện tại có thể mời bạn bè mới hoặc bạn bè cũ trở lại.
- Bạn bè mới là người chơi sẽ tạo tài khoản và nhân vật từ 00h00 15/11. 
- Bạn bè cũ là người chơi đã từng tham gia chơi game và phát sinh EXP từ 05/07/2020 tới 15/10/2022. Trong thời gian từ 15/10 tới 15/11 không đăng nhập vào trò chơi và phát sinh EXP thì hệ thống sẽ tính là người chơi trở lại trong sự kiện này.
 
 
Mỗi tài khoản chỉ mời được tối đa 3 người chơi hoặc xác nhận được tối đa 3 lời mời. Lời mời chỉ tồn tại tối đa 30 phút kể từ khi được gửi. Bạn bè trên web sự kiện phải kết bạn với nhau trong game, tài khoản được mời phải có nhân vật trong trò chơi và có đăng nhập làm nhiệm vụ. Sau khi kết bạn, bạn bè cùng cấp độ Friend Pass (Point) sẽ hiển thị ở danh sách bạn bè. 
 
Các nhiệm vụ sẽ được hiển thị trong bảng danh sách nhiệm vụ, người chơi cần hoàn thành nó để tích lũy Point. Mỗi Point sẽ tương ứng với Level, đạt điều kiện đủ Level có thể nhận phần thưởng tại trang phần thưởng. 
 
 
Danh sách nhiệm vụ:
- Mời thành công 1 người chơi mới hoặc người chơi comeback: 10 Point (Tối đa 30 Point tương ứng với 3 người chơi).
- Tiêu Gocoin đạt mốc: 100 Go (5 Point) - 300 Go (10 Point) - 500 Go (15 Point) - 1000 Go (20 Point). Mỗi mốc tiêu sẽ nhận được thêm 5 Point, tiêu mốc nào đạt mốc đó, không tính cộng dồn.
- Người gửi lời mời chơi game 1h mỗi ngày nhận 2 Point (Tối đa 2 Point/ngày, 34 Point trong thời gian diễn ra sự kiện).
- Người được mời chơi game 20 phút mỗi ngày nhận 1 Point. Nếu đủ 3 bạn bè trong danh sách được mời cùng chơi game đạt mốc sẽ nhận được 3 Point (Tối đa 3 Point/ngày, 51 Point trong thời gian diễn ra sự kiện). 
Số Point (Level) tối đa người chơi có thể nhận được trong thời gian diễn ra sự kiện là 135 Point (Level)
 
 
Mời thêm bạn, vạn quà to.
Chúc anh em tham chiến vui vẻ và có thật nhiều chiến hữu đồng hành để vượt qua thử thách cũng như nhận về các phần thưởng hấp dẫn. 
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm để được giải đáp nhanh chóng hoặc click vào biểu tượng Chat trong Web Sự Kiện để bộ phận CSKH có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất.