THÔNG BÁO CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 1425 | RA MẮT BẢN ĐỒ MỚI “RUST TOWN”
 
Các chiến binh thân mến !
Vào 0h00 ngày 06/10 máy chủ sẽ tiến hành bảo trì để cập nhật phiên bản 1425 với nhiều nội dung vô cùng hấp dẫn cũng như sự kiện thú vị dành cho anh em trải nghiệm. Hãy cùng sở chỉ huy khám phá bản cập nhật mới này ngay nhé!
 
I. RA MẮT BẢN ĐỒ AI MỚI “RUST TOWN”
“Rust Town” là một thị trấn công nghiệp bị bỏ hoang giữa sa mạc được tạo ra từ vụ nổ phòng thí nghiệm Arcadia, từ đó binh đoàn GRX đã lưu lạc tới nơi này để tiếp tục chiến đấu.
 
 
- Bản đồ này có hệ thống buff riêng biệt khác hoàn toàn so với bản đồ Evil's Den được ra mắt trước đây.
- Người chơi có thể thu thập kỹ năng bằng cách tiêu diệt quái vật, nâng cấp sức mạnh bằng điểm Battle Point thu thập được. Mỗi kỹ năng có thể hữu dụng trong các trường hợp nguy cấp và làm tăng sức mạnh của chiến binh.
- Những quái vật trong bản đồ "Rust Town" được trang bị những vũ khí tối tân và mạnh mẽ vì vậy cần phải tính toán trước khi nâng cấp các kỹ năng của bản thân.
- Thứ tự các Boss các bạn sẽ gặp trong "Rust Town"
Stage 1: Elite Monster - Kẻ Hủy Diệt, Machine Gargoyle "Nyx".
Stage 2: Machine Reaper.
Stage 3: Boss "Nemesis".
 
 
- Mỗi Boss sẽ có những Mechanic nhất định cần phải có sự phối hợp của đồng đội để vượt qua.
Hệ thống phần thưởng tại bản đồ AI “Rust Town”:
- M4A1 S Gun Hound với 3 cấp độ Green [Level 1], Red [Level 2], Gold [Level 3]. Trong chế độ AI khi thanh năng lượng đầy, nhấn chuột phải để đặt trụ súng máy giúp hỗ trợ tiêu diệt quái vật tương tự như V12 - Rampage.
 
 
- Set vũ khí “Machine Reaper” bao gồm: Barrett M82A1, M4A1 Silencer, AK - 47, cận chiến Reaper Sickle và cận chiến Nimi Nemesis có thể đổi tại cửa hàng độc quyền Rust Town bằng Token Rust Town. Lựu đạn Nemesis có khả năng gây sát thương liên tiếp tại điểm tiếp đất.
- Trang phục: mũ, balô, bảng tên, bình xịt Nemesis
 
 
 
- Nhân vật Nyx có bộ kỹ năng đặc biệt: giảm choáng, kháng sát thương lựu đạn bản thân và đồng đội. Nhấn “E” kích hoạt kỹ năng thức tỉnh, bắn vô hạn đạn 8 giây trong AI, có thể đổi tại cửa hàng độc quyền Rust Town bằng Token Rust Town.
- Hộp phần thưởng mỗi khi tiêu diệt các boss trong bản đồ Rust Town sẽ nhận về kho đồ có cơ hội nhận thêm các mảnh vũ khí đặc biệt.
 
 
Bản đồ sẽ chính thức được ra mắt tại CFVN từ 0h00 ngày 06/10.
 
II. KẾT THÚC RANK SEASON 20, KHỞI ĐỘNG ĐẤU RANK SEASON 21
Vào 23h59 ngày 05/10 kết thúc đấu rank Season 20, tiến hành trao thưởng với cấp độ rank tương ứng. Hệ thống phần thưởng xếp hạng Season 20: Bảng tên, bình xịt, bộ nhẫn mùa giải.
Khởi động đấu rank Season 21 và ra mắt cấp độ mới: Soul Of Glory (trên Mythical và dưới top 100). Cập nhật hệ thống nhiệm vụ mùa giải mới: đặt bomb, đấu đội, đấu dao.
 
 
Ra mắt phần thưởng xếp hạng Season 21 vô cùng hấp dẫn: 
- Thưởng nhiệm vụ mùa 21: Cận chiến “I.A.S Rainbow”
- Thưởng cấp độ rank mới Soul Of Glory: Cận chiến thẻ bài Card RM. Soul Of Glory (duy trì trong 1 mùa)
 
 
III. TRAO THƯỞNG SỰ KIỆN PHẦN QUÀ TRÚNG 1 TẶNG 3
Áp dụng cho các chiến binh đã quay trúng vật phẩm “M4A1 Chicken 4Q” từ QCMM: “Summer 2022” và QCMM “Triệu Vân” trong bản cập nhật tháng 9
- Phần thưởng bonus trong bản cập nhật tháng 10: “Baby Tiger Knife vĩnh viễn”
- Phần thưởng bonus bản cập nhật tháng 11: Nhân vật Assassin Royal Vĩnh viễn
- Phần thưởng bonus bản cập nhật tháng 12: AN94 Spaceship Xmas Vĩnh viễn
Phần quà được trao vào bản Big Update đầu tiên của mỗi tháng.
 
 
Thời gian bảo trì dự kiến: 00h00 - 06h00 ngày 06/10 (Có thể mở sớm nếu ổn định).
Hy vọng với những cập nhật mới này, Đột Kích có thể mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho các chiến binh. Chúc các chiến binh tham chiến vui vẻ.