BẢO TRÌ CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 1410
 
Các chiến binh thân mến! 
Vào lúc 00h00 24/05 sẽ tiến hành bảo trì để cập nhật nội dung vô cùng mới với các chế độ AI cực hấp dẫn, vũ khí mới, trang bị mới đặc biệt với sự ra mắt của Kho Báu Hoàng Gia - Ruby... Tất cả đang chờ đón các chiến binh khám phá trong bản cập nhật mới này vào đêm nay.
Chi tiết sự kiện : 
Thời gian bảo trì dự kiến từ 00h00-04h00 24/05 (Có thể mở sớm hơn nếu ổn định)
 
CHẾ ĐỘ AI - BẢN ĐỒ MỚI "EVIL'S DEN" 
Như các chiến binh đã biết cốt truyện của Hỏa Diệm Sơn trong Tây Du Ký , một chế độ PVE hoàn toàn mới với độ khó cực cao , các Boss mạnh mẽ như Ngưu Ma Vương, Công Chúa Thiết Phiến , Rồng Nham Thạch sẽ xuất hiện theo từng khu vực mà bạn đi tới.
 
 
- Khi hạ gục được các Boss bạn sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn, trong đó số lượng Token nhận được khi hoàn thành bản đồ này bạn có thể đem đổi thưởng bằng các vũ khí đặc biệt có trong Shop độc quyền tất nhiến sẽ bị giới hạn số lần mua và số lần có thể mua theo tuần.
 
 
- Bộ vũ khí mới KAC ChainSAW Wildshot với 3 cấp độ : 1 (Green), 2 (Red) , 3 (Gold). Trong chế độ AI có thể tăng lượng đạn với hỏa lực cực mạnh, khi đầy thanh năng lượng triệu hồi Drone có mức sát thương ổn định giúp bạn định vị mục tiêu sắp tới gần. Ngoài ra khi đã triệu hồi Drone bạn có thể sử dụng phóng lựu từ vũ khí này gây choáng với các kẻ địch bị trúng đạn tuy nhiên sẽ mất một lần sạc năng lượng.
 
 
- Phần thưởng AI mới : Bộ vũ khí Ngưu Ma Vương và Quạt Ba Tiêu
Bộ vũ khí Ngưu Ma Vương gồm có : M82A1,M4A1-S,AK47,Lựu đạn, Búp bê Mini cận chiến Ngưu Ma Vương.
Ngoài ra với chiếc Quạt Ba Tiêu có thể sạc đầy thổi bay kẻ địch chỉ với một lần sạc có thể đổi thưởng từ Token trong Shop Độc Quyền.
 
 
- Trong các hòm phần thưởng có thể sở hữu thêm các búp bê Ngưu Ma Vương, Trang phục ngưu ma vương, Balô,Mũ cực kì đẹp mắt có thể tăng thêm hiệu ứng trong PVE.
- Nhân vật mới "Công chúa Lilith" hay còn gọi là "Công chúa thiết phiến"
Bạn có thể sở hữu cô nàng xinh đẹp này như nhân vật Ivy qua shop độc quyền từ đổi Token. Nhân vật có sức mạnh buff vô hạn đạn và tăng tốc độ di chuyển bản thân trong 8s.
 
RA MẮT KHO BÁU HOÀNG GIA - RUBY
- Kho báu hoàng gia - Ruby sẽ ra mắt vào 00h00 ngày 24/05.
Cơ hội sở hữu 3 vũ khí Noble Gold với ngoại hình đặc biệt : SCAR Light S Bạch Hổ , 9A91 Wild Eagle , QBZ-03 Jewelry. Ngoài ra có thể sở hữu các vật phẩm đặc biệt khác hoàn toàn vĩnh viễn.
 
 
- Vật phẩm nhận được có thể sử dụng để phân tách nguyên liệu và sử dụng nguyên liệu phân tách đổi vũ khí vĩnh viễn có trong shop trao đổi nguyên liệu.
- Cơ chế mở Kho Báu Hoàng Gia rất dễ, có thể thanh toán bằng Gocoin để đổi Ruby , tương tự với việc mở QCMM thông thường nhưng vật phẩm sẽ nhận được giá trị hơn rất nhiều.
- Với sự ra mắt đặc biệt của KHO BÁU HOÀNG GIA TÁI SINH - SAPPHIRE với cơ hội sở hữu Demonic Beast trước đây sẽ kết thúc season 1 vào 00h00 24/5 đêm nay, các chiến binh có thể nhận hết vật phẩm kho đồ tạm về kho đồ chính trước khi kết thúc nhé.
Kết thúc mở bán các gói Combo đặc biệt từ F~J
Cập nhật chống hack
Fixbug gây crash game.
Và còn rất nhiều các sự kiện cập nhật hot sắp tới các chiến binh hãy cùng chờ đón nhé , chúc các chiến binh chơi game vui vẻ!