Đột Kích Việt Nam sôi động không khí săn vàng SEA Games 31
 
Với một đội tuyển cực mạnh trong số các đối thủ tham gia, Đột Kích Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một huy chương vàng SEA Games 31 .
Làng eSports tiếp tục đón nhận những cột mốc đáng nhớ trong năm 2022 này khi một số bộ môn đã được chọn lọc để góp mặt vào ngày hội thể thao khu vực Đông Nam Á - SEA Games 31. Bộ môn Đột Kích là một trong số những cái tên được vinh dự góp mặt tại kỳ đại hội thể thao lớn này. 
Hiện tại, Đột Kích đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho nội dung thi đấu của mình. Ngày bắt đầu khởi tranh bộ môn theo lịch trình sẽ là 21/5 – 22/5 sắp tới. Tham gia tranh tài lần này có sự góp mặt từ 4 đại diện đến từ 4 quốc gia có nền Đột Kích mạnh tại Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Lào, Indonesia và Philippines. 
 
 
Nội dung thi đấu sẽ phân chia trong 2 ngày tổ chức bao gồm ngày 21/5 là vòng bảng thi đấu theo thể thức BO3 nhánh thắng nhánh thua. Tiếp theo, bước sang ngày thi đấu 22/5 sẽ là vòng tranh hạng 3 và chung kết xác định nhà vô địch theo thể thức BO5. 
Các trận đấu thuộc khuôn khổ SEA Games 31 của bộ môn Đột Kích sẽ được diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Toàn bộ giải đấu sẽ được livestream độc quyền trên fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm, Đột Kích TV, kênh youtube Crossfire Việt Nam.
 
Về phía Việt Nam, theo quy định thì đội tuyển đạt thành tích cao nhất tại CFS 2021 vừa qua sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31 . Đó chính là đội tuyển CELEBe.2L. Theo đăng ký thì thành phần chính của CELEBe.2L trong lần ra quân này sẽ bao gồm các cao thủ: Shady (Captain), Rambo (Sniper), Lucas (Attacker), Dola (Attacker), Huri (Attacker) và Kami (Attacker). 
Có thể nói CELEBe.2L là đội mạnh nhất tại Việt Nam vào lúc này với những thành viên có kỹ năng xuất chúng và một bề dày thành tích đáng nể cũng như khả năng giữ phong độ ổn định rất tốt. Gần đây nhất, tại giải đấu giao hữu CFS Funspark Arena Asian Cup 2021 thì CELEBe.2L đã vượt qua tất cả các đội từ Đông Nam Á để vào vòng trong. Họ chỉ dừng lại trước những đội tuyển đến từ Trung Quốc, nơi có nền Đột Kích mạnh nhất thế giới hiện nay.
 
Với một đội tuyển đầy sức mạnh như CELEBe.2L, Đột Kích Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tấm huy chương vàng SEA Games 31 .
 
SỰ KIỆN TIẾP LỬA SEA GAMES 31 | SHARE CÀNG NHIỀU, QUÀ CÀNG LỚN
 
 
Loa loa loa… Các chiến binh đã sẵn sàng cho một giải đấu bùng nổ chưa nào ? Hãy cùng nhau cổ vũ cho Đội Tuyển Quốc Gia Đột Kích Việt Nam và nhận về các phần quà siêu hấp dẫn
LƯU Ý: SHARE CÀNG NHIỀU, QUÀ CÀNG LỚN ĐÓ NHA !
Cách tham gia tiếp lửa cho Đội Tuyển Việt Nam [TẠI ĐÂY]
 
▪️ Bước 1: Like và comment gửi lời chúc đến đội tuyển
▪️ Bước 2: Share post này ở chế độ công khai kèm caption có chứa nội dung “Tiếp lửa Đội Tuyển Đột Kích Việt Nam”
 
Khi lượt share bài đạt mốc, các chiến binh sẽ nhận được phần quà tương ứng
▪️ Mốc 400 lượt share: Nhận 5 QCMM SEA Games 31 
▪️ Mốc 600 lượt share: Nhận 10 QCMM SEA Games 31 
▪️ Mốc 800 lượt share: Nhận 20 QCMM SEA Games 31 
Lưu ý: Các chiến binh cần đăng nhập điểm danh và chơi game đạt 1h trong ngày 21 và 22/05 để nhận được phần quà
Thời gian diễn ra sự kiện tiếp lửa: Từ 12h00 ngày 15/05 đến hết ngày 22/05
Phần quà sẽ được nhận trong bản cập nhật tiếp theo
Đừng quên tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho Đội Tuyển Đột Kích Việt Nam. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 21 - 22/05 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
Toàn bộ các trận đấu được livestreams độc quyền trên Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm, Đột Kích TV, kênh Youtube Crossfire Việt Nam
Tiếp lửa SEA Games: cháy đam mê, bừng chiến thắng
 
 
 
Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31  nhé! Bạn có thể theo dõi các trận đấu được phát trực tiếp tại các kênh sau:
Fanpage