[THÔNG BÁO BẢO TRÌ CẬP NHẬT 1406]
Phiên bản tháng 4 rất nhiều nội dung hấp dẫn
Các chiến binh thân mến!
Vào 00h00 ngày 19/04 đêm nay sẽ tiến hành bảo trì cập nhật nội dung phiên bản 1406 với rất nội dung mới đang chờ các chiến binh khám phá.
 
 
Thời gian bảo trì cập nhật dự kiến từ : 00h00 tới 04h00 19/04 (Dự kiến có thể mở sớm hơn)
Nội dung chi tiết cập nhật : 
 
RA MẮT CHẾ ĐỘ CHƠI NANO MỚI - CẬP NHẬT HERO MONK VÀ VOID TERMINATOR :
- Với chế độ chơi Nano 30 người cơ bản sẽ có 2 Hero Băng Giá và 2 Terminator Đỏ. Sau bản cập nhật 1406 sẽ có thêm Hero mới và Terminator mới.
- Nhân vật Hero mới : Monk với bộ kỹ năng Tạo Khiên (5000 HP) và Gây nổ diện rộng với sát thương 4000. Kỹ năng hồi chiêu là 11s. Một Tanker chính hiệu cho những lá chắn hàng đầu bảo vệ đồng đội.
- Nhân vật Nano Terminator mới : Void Terminator với bộ kỹ năng Teleport bằng cách tạo cổng dịch chuyển và dịch chuyển tới điểm đã chọn. Kỹ năng hồi chiêu là 9s. Kẻ thù số 1 cho những tay súng thích ngồi mỗi chỗ.
 
 
Bản đồ Nano mới (30 người) : TÀN TÍCH 
Một thành phố bỏ hoang với những vết tích hỗn độn sau trận chiến từ vùng đất Void .
- Bản đồ có thêm những vị trí dịch chuyển bất ngờ chỉ có Zombie (Nano) mới có thể sử dụng khi Zombie Nano đi vào cổng dịch chuyển hiển thị trên minimap có thể ra ngẫu nhiên một cổng bất kì trên bản đồ.Cả 2 phe đều có thể sử dụng cổng dịch chuyển này. Bản đồ sẽ tăng số lượng hòm cứu trợ khắp nơi theo số lượng người tham gia.
 
 
 
RA MẮT SERVER "COMEBACK" - QUÀ VĨNH VIỄN CHO CỰU BINH KHI THAM GIA SERVER VỚI HỖ TRỢ CỰC LỚN
- Các chiến binh có lịch sử không đăng nhập trong 30 ngày sẽ có thể truy cập server này. Một phần quà 14 ngày trải nghiệm vũ khí sẽ được gửi tới kho đồ trong phần tin nhắn hệ thống.
- Khi tham gia server Comeback các chiến binh sẽ được sử dụng bộ vũ khí VIP vĩnh viễn với bộ trang bị hỗ trợ sử dụng hữu ích nhất trong kho đồ mà không cần phải trả phí. (Chỉ áp dụng trong server)
- Toàn bộ chế độ trong server Comeback khi hoàn thành sẽ nhận 300% EXP 
 
 
---
RA MẮT VŨ KHÍ ANTI-ZOMBIE MỚI TRONG QCMM NANO SPECIAL 2 TỪ 19/04 tới hết 25/04
- Steyr TMP All Rounder có khả năng chuyển vũ khí TMP sang AWM với 5 viên đạn bằng phím 1 khi đầy thanh năng lượng trong chế độ Nano. Có thể sử dụng Dual TMP.
- Devil Hook Gold vũ khí cận chiến có kỹ năng đẩy lùi zombie trong chế độ Nano và có thể sử dụng cận chiến thông thường ở mọi chế độ khác.
- Nano M4A1 Iron Beast là một búp bê Zombie Nano cầm M4A1 Iron Beast tuy bé con nhưng sức mạnh không hề nhỏ.
- Lựu Đạn Scarlet một trái lựu đạn dưới hình hài búp cô gái Punk màu tím.
- Sở hữu 3/4 vật phẩm trong QCMM Nano Special 2 sẽ nhận thêm nhân vật Nano Copycat vĩnh viễn (Trao thưởng khi kết thúc sự kiện)
 
 
 
CÁC CẬP NHẬT KHÁC:
- Cập nhật hệ thống lưu trữ danh sách các thiết bị hiện tại sử dụng 32bit bắt đầu từ 00h00 19/04. Sẽ kết thúc hỗ trợ hệ thống window 32bit vào Bản cập nhật tháng 5 gồm sự kiện chuyển đổi 32bit sang 64bit (Chi tiết sẽ được thông báo sau)
- Sửa lỗi hiệu ứng clan, sửa các lỗi tồn đọng khác.
- Cập nhật chống hack mod.
- Kết thúc sự kiện mở bán các gói combo giá ưu đãi.
- Ổn định hệ thống server.
 
 
CHÚC CÁC CHIẾN BINH CHƠI GAME VUI VẺ VÀ ĐÓN CHỜ CHUỖI SỰ KIỆN CỰC KỲ HẤP DẪN SẮP TỚI !!!