BẢO TRÌ CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 1395 - NỘI DUNG BIG UPDATE CHÀO ĐÓN "TẾT NHÂM DẦN 2022"
Các chiến binh thân mến vào 00h00 ngày 28/01 đêm nay sẽ tiến hành bảo trì cập nhật nội dung Big update 1395 chào đón "Tết Nhâm Dần 2022". Cùng với rất nhiều thay đổi rất hot : Rank AI mùa mới,Bản đồ mới, chế độ mới ,Hệ thống mới và đặc biệt Phần thưởng mới đang chờ các chiến binh khám phá.
Thời gian bảo trì cập nhật từ : 00h00 tới 04h00 28/01 (Dự kiến có thể mở sớm hơn)
Nội dung chi tiết cập nhật : 
 
PHẦN THƯỞNG KẾT THÚC MÙA RANK AI SEASON 2, MÙA RANK AI SEASON 3 BẮT ĐẦU 
- Phần thưởng mùa rank AI Season 2 sẽ kết thúc vào 23h59 27/1 phần thưởng sẽ được trao ngay vào kho đồ của người dùng sau khi bảo trì kết thúc.Phần thưởng Mùa 3 thay đổi các phần thưởng giá trị hơn.
Thay đổi và cân băng về độ khó, Từ Stage 45 còn 10 Stage với độ khó tương tự. Đa dạng về các loại quái vật có trong bản đồ bao gồm cả tăng HP và sức mạnh tấn công.
 
Mùa 3 các chiến binh sẽ được mở toàn bộ bảng Core ngay từ cấp độ Elite 1 thay vì mở theo từng cấp độ trước đây.
 
Cập nhật cửa hàng AI có thể mua bằng Rank AI Token có thể sở hữu sau khi hoàn thành bản đồ AI Rank. Có thể mua vật phẩm giới hạn số lượng theo từng tuần.
 
Thay thế chế độ Rank AI bằng 1 bản đồ Pentagon thay vì 3 bản đồ như trước đây.Bản đồ có cấu trúc ngũ giác khép kín. Bạn phải sống sót trước những đợt tấn công của quái vật và các chướng ngại vật xung quanh bản đồ,số lượng quái vật tương ứng với độ khó chinh phục.
 
Hệ thống Lính Đánh Thuê trong RANK AI Pentagon :
- Khi vào trận đấu Rank AI bạn sẽ có một Lính Đánh Thuê (Cơ bản) dưới dạng NPC hỗ trợ bạn ngay từ đầu.
- Có thể nâng cấp độ và tăng cường chỉ số của Lính đánh thuê bằng tiền Vàng kiếm được trong bản đồ khi tiêu diệt quái vật.
- Nút "H" sẽ hiển thị danh sách Lính Đánh Thuê mà bạn có thể nâng cấp tùy theo may mắn và có thể nâng cấp lên mức tối đa tùy theo cấp độ khó tương ứng.
- Nút "~" sẽ hiển thị các mục nâng cấp Độ ,Chỉ số,Chiêu mộ Lính đánh thuê. Nếu may mắn có thể chiêu mộ được chiến binh Đặc Biệt với kỹ năng hỗ trợ siêu việt như tăng tỉ lệ chí mạng,tăng sát thương...
 
 Cập nhật nhân vật mới : N22 Remaster nhân vật này có thể sở hữu từ cửa hàng Rank AI với kỹ năng đặc biệt vô hạn đạn trong 8s. Cùng với những trang bị đặc biệt nhữ Mặt nạ, Balô... N22 có thể trang bị cho nhân vật khác với hiệu ứng hỗ trợ người dùng có thể nhận từ hòm phần thưởng vượt qua bản đồ Pentagon.
 
Cập nhật Vũ khí AI mới : 
- Holy Shotgun Hyperion : Chức năng tương tự phiên bản Holy Shotgun nhưng sát thương được bổ sung mạnh hơn với quái vật hệ máy móc.
- Lựu Đạn Reactor : Có thể sử dụng vô hạn khi sạc đầy trong AI ,gây sát thương diện rộng và mạnh tới Boss và quái vật
- Găng tay Hyperion : Có kỹ năng đặc biệt khi sạc đầy là biến thành khẩu Mini-Gatlinggun với băng đạn 60 có thể sử dụng vô hạn đạn khi được Buff hiệu ứng từ nhân vật VIP như Góa phụ đen,Sicarios,Sisterhood...
Hệ thống nâng cấp P90 Wildshot với 3 phiên bản đặc biệt có thể biến hình tương tự AA-12 Hexa Core :
- Phiên bản Burning Shot : Bắn đạn nổ diện rộng - Quăng lựu đạn nổ khi sạc đầy.
- Phiên bản Electric Shot : Bắn đạn điện gây sát thương lớn theo vị trí - Quăng lựu đạn điện khi sạc đầy 
- Phiên bản Quick Draw : Tốc độ bắn cực nhanh - Tăng tốc di chuyển - Thay đạn nhanh - Quăng lựu đạn khi sạc đầy
 
RA MẮT BỘ VŨ KHÍ VVIP RED DEMON - Bộ vũ khí VVIP mang nguồn năng lượng từ Quỷ Đỏ
Hiệu ứng vũ khí VVIP đặc biệt như găng tay độc quyền , kill mark, hiệu ứng VVIP
- M4A1-S Red Demon kỹ năng đặc biệt hỗ trợ trong Nano , có thể đặt Bẫy QUỶ gây rối loạn di chuyển của Zombie khi dẫm phải. Ngoài ra còn kỹ năng đặc biệt hỗ trợ trong PVP có thể thông báo kẻ địch trên kênh chat ở bất kì vị trí nào bạn gây sát thương cho kẻ địch mà không cần phải ấn báo Radio.
- Raging Bull Gun Knife có thể biến hình thành vũ khí cận chiến đẹp mắt đặc trưng màu đỏ với sát thương lớn.
- Vũ khí cận chiến Keris tăng tầm sát thương , tăng tốc chuyển đổi vũ khí.
- Set lựu đạn Red Demon gồm Lựu đạn nổ với hiệu ứng nổ đặc biệt , Lựu đạn Flash gây mù lâu hơn, Lựu đạn Smoke tăng cường độ dày và hiệu ứng rối loạn.
 
Toàn bộ nội dung bên trên sẽ nằm trong bản cập nhật 1395 và còn rất nhiều cập nhật mới. 
Đặc biệt còn rất nhiều sự kiện chào đón "Tết Nhâm Dần 2022" sắp diễn ra ,các chiến binh cùng khám phá nhé.
Chúc các chiến binh ngày Tết ấm no Hạnh phúc bên gia đình và người thân nha