THANH LONG TRỖI DẬY - BẮN KHO ĐẠN SEASON 2
 
Các chiến binh thân mến, vậy là Minigame WebEvent Bắn Kho Đạn Season 1 sắp kết thúc vào 23h59 ngày 19/7/2021 với vũ khí TMP Ultimatum Red Dual đã được lòng các Fan hâm mộ bộ môn Zombie Nano.
 
 
- Vào 00h00 20/07/2021 hôm nay sẽ chính thức ra mắt vũ khí VVIP đặc biệt : M4A1 S BEAST THANH LONG.
Một dòng vũ khí Rifle VVIP chỉ có xuất hiện độc quyền trên WebEvent Bắn Kho Đạn Season 2. Các chiến binh có thể truy cập vào
để tham gia sự kiện đặc biệt này.
 
- Bao quanh thân súng sẽ là một con rồng xanh thiên thanh với đôi mắt bằng ngọc tỏa ra màu xanh lục ma mị. Chưa hết, bên trong hình rồng là hiệu ứng điện chạy dọc thân như một luồng năng lượng kỳ bí. Ngoại hình này toát lên vẻ cool ngầu khiến các game thủ cảm thấy một nguồn lực mạnh mẽ đang cuộn chảy trong món vũ khí của mình.
- M4A1 S Beast Thanh Long (VVIP) mang những hiệu ứng cực kỳ đặc biệt. Đáng chú ý nhất là khả năng phát hiện kẻ địch. Khi bạn dí tầm ngắm vào kẻ địch thì đôi mắt xanh lục của con rồng trên thân súng sẽ chuyển sang màu cam đỏ. Mặt khác khi bắn trúng kẻ địch trên bảng mục tiêu sẽ cho thấy phát súng của bạn trúng vào vị trí nào. Đây là các hiệu ứng vừa đặc biệt hữu dụng lại vừa độc lạ giúp cho khẩu súng M4A1 S Beast Thanh Long (VVIP) trở thành món hàng được nhiều game thủ săn đuổi.
Các hiệu ứng VVIP cụ thể của M4A1 S Beast Thanh Long (VVIP) như sau:
- Một bảng mục tiêu hiện trên màn hình cho thấy phát súng bắn trúng phần nào của kẻ địch.
- Khi hướng tầm ngắm vào kẻ địch, mắt rồng sẽ chuyển sang màu cam đỏ
- +2 viên đạn cho các súng dạng Rifle đang được trang bị
- Tốc độ thay đạn nhanh
- Cận chiến bằng báng súng
- Tăng 200% EXP nhận được cho chủ sở hữu
- Tăng 30% EXP nhận được cho tất cả mọi người
- Tăng 20% GP nhận được cho tất cả mọi người
SỰ KIỆN I: "THÁNH NHỌ" 
Mỗi tuần có 3 tài khoản đạt đủ điều kiện sớm nhất đó là: Mua đạnTiêu thụ đạn trong kho lớn hơn hoặc bằng số đạn quy đổi của M4A1 S BEAST THANH LONG mà không sở hữu được vũ khí Thanh Long sẽ được tặng ngay chính vũ khí VVIP M4A1 S BEAST THANH LONG vào kho đồ trong tuần đó.
- Áp dụng trong thời gian diễn ra sự kiện. Mỗi tuần sẽ có 3 tài khoản đủ điều kiện trên được trao thưởng. Vật phẩm trao vào 09h00 sáng ngày bắt đầu tuần mới Thứ 2.
 
SỰ KIỆN II: XẢ ĐẠN TẸT GA - KHÔNG LO VỀ QUÀ
- Trong thời gian diễn ra sự kiện từ 20/07/2021 tới 31/12/2021, tất cả các tài khoản tham gia sự kiện và Mua đạn sẽ được nhận quà bonus theo các mốc phần thưởng có trong danh sách ,mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 lần.
1. Mua 1000 đạn: M4A1-S-Lily
2. Mua 2000 đạn: Tia Sáng Xanh Desert Eagle-Noble Gold
3. Mua 3000 đạn: Tia Sáng Xanh M4A1-S Noble Rose
- Phần quà sẽ trao vào 09h00 sáng thứ 2 của tuần tiếp theo.
SỰ KIỆN WEB EVENT BẮN KHO ĐẠN SẼ KẾT THÚC VÀO 31/07/2023
Chúc các chiến binh may mắn - Bắn đâu trúng đó - chơi game vui vẻ